Mua Trà Đen (Hồng Trà) ở đâu ?

ĐỊA ĐIỂM MUA TRÀ ĐEN (HỒNG TRÀ) CHẤT LƯỢNG

Trà đen (Hồng Trà) Mộc Sơn được làm bằng lá chè tươi chất lượng tốt nhất trong khu vực miền núi Tây nguyên cao 1100m trên mực nước biển. Nông dân chuyên dụng của Mộc Sơn cẩn thận chọn và hái bằng tay, từ những lá chè tươi qua quá trình lên men hoàn toàn biến trà lá thành màu đen. Trà đen (Hồng Trà) Mộc Sơn có hương thơm phong phú của hoa, của các loại trái cây chín, nước trà mềm, hương vị phong phú, ngọt ngào , một  cam đắng nhẹ, màu nước linh hoạt sung mãn cho chúng ta một cảm giác cân bằng hài hòa, thanh lịch êm dịu, kéo dài dư âm.

Trà đen (Hồng Trà) của Mộc Sơn là trà ngon –  sạch sẽ – an toàn. Từ các giống trà quý hiếm chúng tôi trồng theo phương thức vườn trà sinh thái , quá trình chế biến thủ công, làm ra trà đen (Hồng Trà) quý giá với hương vị tự nhiên hoàn hảo. Với mong muốn phát triển một nền nông nghiệp sạch, cùng sự giúp đỡ của bạn, chúng ta hãy cùng tạo ra một Việt Nam với nền nông nghiệp xanh sạch và thân thiện môi trường!

ĐẶC ĐIỂM & VỊ TRÍ ĐỊA LÝ CỦA TRÀ ĐEN (HỒNG TRÀ) MỘC SƠN

Vùng đất trồng trà là cao nguyên phía tây ,và là khúc đuôi của dãy trường sơn ,gần với khu rừng nguyên sinh ,thuộc khu vực đất khai phá thấp ,nên ít bị ô nhiễm, lớp đất dày thích hợp cho các lọai thực vật sinh trưởng , có độ cao từ 1000->1100 m so với mực nước biển ,là nơi quanh năm mây phủ và sương mù ,bốn mùa mát lạnh ,không khí trong lành. Điều này có nghĩa chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các loại trà ,cà phê, Mật Ong chất lượng cao nhất mà không làm giảm chất lượng môi trường.

>>>  TÁC DỤNG CỦA TRÀ ĐEN (HỒNG TRÀ)

Trà đen (Hồng Trà) Mộc Sơn

Trà đen CTC OTD

Trà đen CTC OTD

Bảng Giá Trà Đen Mộc Sơn

HOTLINE ĐẶT HÀNG NHANH – GIAO TRONG VÒNG 24H

Call hoặc Zalo: 0938.357.090

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG TP. HỒ CHÍ MINH

* MỘC SƠN TRÀ CHUYÊN BỎ SĨ TRÀ ĐEN (HỒNG TRÀ) CHO CÁC QUÁN TRÀ SỮA. GIÁ THẤP HƠN THỊ TRƯỜNG TỪ 30-40%, VUI LÒNG LIÊN HỆ 0938 357 090 ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT.

MUA TRÀ ĐEN (HỒNG TRÀ) Ở ĐÂU ?

10 thoughts on “Mua Trà Đen (Hồng Trà) ở đâu ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *