Mua Bột Ca cao nguyên chất ở đâu ?

Bột ca cao nguyên chất Mộc Sơn là sản phẩm hữu cơ hoàn toàn thiên nhiên, không đường. Mùi vị quyện với hương thơm ngây ngất, đậm đà. Bột Ca cao nguyên chất phù hợp để pha chế hoặc làm bánh. Sản Phẩm Bột Ca cao hữu cơ nguyên chất tại Mộc Sơn Trà:

  1. Quy trình trồng và sản xuất khép kín nên đảm bảo nguyên chất 100%
  2. Mộc Sơn Trà trực tiếp sản xuất Bột Ca cao nên giá cả cạnh tranh, uy tín từ trước đến nay với các sản phẩm chủ lực khác như Trà Ôlong, Trà đen, Cà phê, Tinh Bột Nghệ, Nấm Linh Chi, Mật Ong, Sữa ong chúa, Phấn Hoa
  3. Mộc Sơn Trà thường xuyên đưa ra nhiều chương trình tri ân và chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng thân thiết. Giao hàng tận nơi (miễn phí với đơn hàng từ 100.000 tại Hồ Chí Minh và 200.000 tại Đà Nẵng và Hà Nội.

Trái ca cao

 Cùng với sự phát triển của xã hội, ai ai cũng quan tâm đến các loại thực phẩm mà chúng ta hằng ngày hấp thụ vào cơ thể, nó có tốt cho sức khỏe của mình hay không?. Được biết đến như thần dược cho sức khỏe, hay còn được gọi là “Thức ăn của các Vị Thần”, các sản phẩm được làm từ Ca cao đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí mà mọi người đang quan tâm. Chính vì điều đó mà thị trường của Ca Cao đang rất sôi động, mẫu mã vô cũng phong phú. Vì thế khiến cho người tiêu dùng hoang mang không biết chọn loại Bột Ca cao nào cho tốt! và câu hỏi đặt ra trong đầu mỗi người là Mua bột ca cao nguyên chất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở đâu ?

Bột ca cao mua ở đâu

Bột ca cao mua ở đâu

Chắc anh chị và các bạn đang phân vân tìm nơi mua đúng Bột Ca cao nguyên chất nhưng cũng phải hợp vệ sinh an toàn thực phẩm ? Hiện nay chỉ cần dạo một vòng trên mạng anh chị sẽ thấy muôn vàn sản phẩm ngoại nhập không rõ nguồn gốc. Một số điểm kinh doanh vì muốn tăng lợi nhuận đã pha trộn bột ca cao với các loại bột khác !

Vậy để phân biệt đâu ra Bột Ca cao nguyên chất hoàn toàn, đâu là bột pha, Mộc Sơn Trà xin mời các anh chị và các bạn cùng theo dõi những cách cơ bản như sau:

Bột Ca cao nguyên chất

Bột Ca cao nguyên chất

Màu sắc, mùi, vị của bột ca cao là 3 đặc điểm giúp anh chị và các bạn phân biệt được đâu là Bột Ca cao nguyên chất, đâu là bột pha. Màu sắc của bột ca cao chịu ảnh hưởng nhiều bởi quá trình kiềm hóa và rang khi sản xuất. Sự kiểm soát trong quá trình tạo nên độ màu thích hợp sau khi ghiền Ca cao mảnh và ép.
Bột Ca cao không kiềm hóa thường có màu nâu sáng, trong khi bột ca cao kiềm hóa thường có màu nâu đỏ nhạt đến màu nâu đỏ đen.

Bột Ca cao kém chất lượng sẽ có màu sắc hơi ngã sang màu nâu nhạt hơn tí do bột độn có màu trắng tùy theo số lượng nhiều hay ít.

Mua bột Ca cao nguyên chất

Mua bột Ca cao nguyên chất

Với cam kết nhiều năm kinh nghiệp trong sản xuất Trà Olong và cà phê, Mộc Sơn trà luôn mang đến cho quý anh chị và các bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Trực tiếp trồng và sản xuất tại Việt Nam.

Mua bột ca cao Mộc Sơn

Mua bột ca cao Mộc Sơn

Bảng giá bột ca cao Mộc sơn

Bảng giá bột ca cao Mộc sơn

Call hoặc Zalo  0938.357.090

Giao hàng tận nơi miễn phí !
+ Miễn phí với đơn hàng từ 100.000 tại HỒ CHÍ MINH
+ Miễn Phí với đơn hàng từ 200.000 tại ĐÀ NẴNG và HÀ NỘI

Nhán xét khách hàng đã mua

Nhán xét khách hàng đã mua

MUA BỘT CA CAO NGUYÊN CHẤT TẠI MỐC SƠN TRÀ