Mua Bột Trà Xanh Matcha ở đâu ?

Mua Bột Trà Xanh Matcha ở đâu ?

MỘC SƠN TRÀ có trụ sở chính toạ lạc ngay tại trung tâm Thành Phố Bảo Lộc. Để đảm bảo và ổn định chất lượng của sản phẩm , kết hợp sản xuất công nông nghiệp khép kín, Mộc Sơn Trà đã xây dựng 2 cơ sở chuyên trồng các giống trà Oolong cao cấp như: Kim Xuyên, Thanh Tâm, Tứ Quý, Thúy Ngọc,…và một quy trình sản xuất với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất theo công nghệ sạch của Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam chuyên sản xuất trà Oolong.

Hai năm trở lại đây Mộc Sơn đã giới thiệu thêm một sản phẩm mới là Bột Trà Xanh Matcha nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống cũng như làm đẹp tại Việt Nam. Là đơn vị cung cấp Bột Trà Xanh Ôlong phục vụ nhu cầu làm đẹp cho nhiều Spa cũng như Shop mỹ phẩm trải dài từ Bắc vô Nam.

Bột trà Xanh Matcha Mộc Sơn Nguyên chất 100 % từ Búp Trà Ôlong tươi chứa chất diệp lục cao và chất chống oxy hóa cao gấp 20 lần Vitamin E, sát khuẩn, chống viêm nhiễm, trị sạch mụn cho làm da.

CAM KẾT HOÀN TIỀN 200% NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

Bên cạnh đó Bột Trà xanh Matcha Mộc Sơn còn dồi dào các vitamin C, vitamin K, vitamin E, canxi, magiê… cùng rất nhiều khoáng chất khác giúp da trắng hồng và tăng cường độ đàn hồi, trẻ hóa của làn da. Ngoài ra Bột Trà Xanh Ôlong Mộc Sơn còn được sử dụng phổ biến trong chế biến thực phẩm để tăng hương vị và màu sắc hấp dẫn cho các món ăn và thức uống có lợi cho sức khỏe.

Bột Trà xanh mua ở đâu

Bột Trà xanh mua ở đâu

 ***KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 11

“MUA TỪ 200g BỘT TRÀ XANH HOẶC BỘT MATCHA MỘC SƠN SẼ ĐƯỢC TẶNG 500ml MẬT ONG TÂY NGUYÊN NGUYÊN CHẤT TRỊ GIÁ 89.000″

GIÁ TRỰC TIẾP TỪ NHÀ MÁY SẢN XUẤT TRÀ Ô LONG

Bảng giá Bột trà xanh

Bảng giá Bột trà xanh

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ. TẠI TP. HỒ CHÍ MINH GIAO TRONG VÒNG 24H
Call hoặc Zalo  0938.357.090

Chứng nhận an toàn thực phẩm

Chứng nhận an toàn thực phẩm

Mua Bột Trà Xanh Matcha ở đâu ?