Mua Cà Phê nguyên chất ở đâu ?

Mua Cà Phê nguyên chất ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh ?

Ngoài thị trường hiện nay khoảng 90% là cà phê (cafe) bẩn, pha tạp hóa chất và hương liệu, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe với người có thói quen uống cà phê (cafe) hằng ngày. Vì vậy khách hàng nên lựa chọn những chỗ bán cà phê (cafe) uy tín, rang xay đúng cà phê để mua, tránh tiền mất tật mang.

Cách thử Cà Phê (cafe) đơn giản nhất, thực tế nhất, dễ nhận biết nhất:

– Chuẩn bị một cốc nước.

– Lấy một chút bột cafe rắc lên trên mặt cốc nước.

– Sau đó quan sát kỹ, Nếu cà Phê (café) nguyên chất sẽ nổi lên trên mặt nước, cafe pha tạp chất (bột ngô, bột gạo, đậu nành…) sẽ bị lắng xuống đáy cốc và màu sẽ hòa tan với nước rất nhanh. Giải thích cho vấn đề này đó là do Bột cà phê luôn luôn có khối lượng riêng thấp hơn bột các loại ngũ cốc khác. Tuỳ theo độ lắng của bột cafe mà bạn biết được độ nguyên chất của cafe đó đến đâu.

 

Cà phê nguyên chất

Cà Phê pha tạp

Bột cà phê có mùi thơm dịu dàng, quyến rũ.  Bột cà phê có mùi thơm nồng, hăng hắc của hương liệu.
Bột cà phê nguyên chất khi rót nước sôi vào phin thì bột cà phê nở bung. Bột cà phê pha tạp khi rót nước sôi vào phin thì bột cà phê không nở bung
Màu nước cà phê nâu nhạt, không sánh đặc. Màu nước cà phê đen đậm, sánh đặc, nhiều bọt.
Mùi vị khi uống: đắng dịu, chua thanh, sâu lắng, tự nhiên, cảm giác miệng và lưỡi sạch. Mùi vị khi uống: đắng gắt, đậm đặt, mùi hương liệu nồng nặc, cảm giác miệng và lưỡi nhờn.
Tách cà phê luôn có hậu vị lưu luyến thuần túy từ nguyên liệu là hạt cà phê nguyên chất.- Rắc cafe vào cốc nước, cafe sẽ nổi lên trên mặt nước. Tách cà phê khi tan đá cuối cùng vẫn có màu đen nhưng hương vị trở nên nhạt nhẻo, không có hậu vị vì không có nhiều chất cà phê.- Rắc cafe vào cốc nước, cafe sẽ bị chìm xuống đấy cốc.

 Với kinh nghiệm nhiều năm trồng và chế biến Trà ÔlongCà Phê. Mộc Sơn rất vui được giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm Cà phê Vườn Mộc Sơn – Đảm bảo 100% Cà phê (cafe) được rang xay nguyên chất từ hạt CÀ PHÊ tuyển chọn với MẬT ONG tại Bảo Lộc – Lâm Đồng tạo nên GU cafe đặc trưng dành cho người Việt.

cà phê rang xay nguyên chất

ĐẶC BIỆT – 199.000/kg

Call hoặc Zalo  0938.357.090

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH

Cà Phê Vườn Mộc Sơn chuyên cung cấp cà phê (cafe) rang xay nguyên chất cho các quán café cao cấp tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Tây. Mộc Sơn luôn tự tin về chất lượng cà phê (cafe) cũng như giá cả tốt nhất thị trường dành cho GU café thượng hạng chuyên biệt. Đảm bảo Hạt Cà Phê Mộc Sơn Nguyên Chất không có yếu tố gây hại cho sức khỏe và không sử dụng các loại hóa chất để tạo ra: độ đậm đặc, độ sánh dẽo, độ béo, màu đen, nhiều bọt và mùi thơm cafe nhân tạo.

Cà phê Vườn Mộc Sơn nguyên chất không pha trộn các loại tạp chất như: đậu rang, bắp rang, cơm cháy rang hay các phụ phẩm khác…Hạt cà phê Mộc Sơn rang nguyên chất được tẩm rượu, bơ, Mật Ong và được ủ trong môi trường nhiệt độ nhất định để tạo ra phong vị đậm đà riêng biệt.

Cà phê Vườn Mộc Sơn được sản xuất trực tiếp từ Công ty trà Ôlong Mộc Sơn. Nên Chất lượng cũng như giá cả rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay.

Cà phê rang xay nguyên chất

Giấy chứng nhận cà phê mộc sơn

Mua Cà Phê nguyên chất ở đâu ?

 

1 thought on “Mua Cà Phê nguyên chất ở đâu ?”

  1. xin chào nhà cung câp,
    vui lòng cung cấp báo giá sản phẩm cac loai với số lượng, 100kg/tháng để tôi có thể lựa chọn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *